Bạn đã biết người mệnh thủy sinh năm bao nhiêu chưa? Tính cách người mệnh Thuỷ thế nào?

Bạn đã biết người mệnh Thuỷ sinh năm bao nhiêu chưa? Tính cách người mệnh Thuỷ thế nào? Cùng giải đáp những thắc mắc trên cùng chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch theo tiếng Hán Việt Thuỷ có nghĩa có nghĩa là nước, vì vậy mà những người mang mệnh Thủy có những yếu tố giống như nước, mưa gió, mùa đông, của nghệ thuật và vẻ đẹp. Thủy có sức ảnh hưởng tới mọi vật sinh sống trên trái đất, nếu không có Thuỷ, trái đất sẽ không tồn tại sự sống. Khi tích cực, Thủy sẽ nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi vật sinh sôi nảy nở, còn khi tiêu cực thì Thủy sẽ càn quét hết mọi thứ.

mệnh thủy sinh năm bao nhiêu

Tìm hiểu về các cung của người mệnh Thuỷ?

mệnh thủy sinh năm bao nhiêu

  • Mệnh Thuỷ được chia thành 6 cung mệnh : Đại Khê Thủy- Giản Hạ Thủy- Trường Lưu Thủy- Tuyền Trung Thủy-  Thiên Hà Thủy – Đại Hải Thủy.
  • Đại Khê Thuỷ (Khe nước lớn): chỉ những khe nước to lớn chảy theo hướng ra biển,  những khe nước này có lượng nước lớn và chảy xiết, chúng có thể  đem đến cảm giác sợ hãi,  mạnh đến nỗi có thể gây ngập lụt. Những người ở cung mệnh này có tính cách giống hệt vậy, mạnh mẽ nuôi chí lớn. Những người sinh năm Giáp dần ( 1974) và Ất Mão (1975) thuộc cung mệnh Đại Khê Thuỷ.
  • Giản Hạ Thuỷ (Có nghĩa là nước dưới khe): là những dòng nước chảy qua khe hẹp hoặc là chỉ mạch nước ngầm trong đất đá, là nguồn gốc để tạo nên những dòng suối. Dòng nước này luôn chảy nhẹ và hiền hòa, chìm lắng trong lòng đất, không hề phô trương như các dòng cung mệnh khác. Cung mệnh này bao gồm những người sinh năm Bính Tý (1936+ 1996), Đinh sửu (1937+1997).
  • Trường lưu thuỷ ( Nước sông dài): là  những dòng nước con sông chảy dài không ngừng, chúng luôn chảy từ đầu nguồn đến cuối nguồn,  chúng giống hệt như tính cách của những con người mang nạp âm mệnh Thủy này, luôn kiên trì và có tham vọng lớn.  Những người sinh năm Nhâm Thìn (1952+2012) và Quý Tỵ (1953+2013) thuộc cung mệnh này.
  • Thiên Hà Thuỷ ( Mưa trên trời):  biểu tượng cho nước trên trời đổ từ trên cao xuống khắp nơi, những nơi mà nó đi qua đều mang lại giá trị riêng. Những năm thuộc cung mệnh này là  Bính Ngọ (1966+2026) và Đinh Mùi (1967+2027). 
  • Đại Hải Thuỷ (Nước ngoài biển lớn): đây là  nơi hội tụ của trăm ngàn con sông đổ về, được nhận xét là nơi vượng nhất trong tất cả các cung mệnh Thuỷ, khí thế oai phong, mạnh mẽ. Nhâm Tuất (1982+ 2042) và Quý Hợi (1983+2043) thuộc cung mệnh này.
  • Tuyền Trung Thuỷ( nước ở suối):chúng có sức mạnh nhỏ bé nhưng không bao giờ mất đi,hiếm khi cạn, cứ hết là lại đầy. Khó bị xâm chiếm bởi những dòng nước khác, lúc nào cũng bình yên qua năm tháng. Cung mệnh này bao gồm năm sinh Giáp Thân (1944+2004) và Ất Dậu (1945+2005).

Tìm hiểu xem tính cách người mệnh Thuỷ như thế nào?

mệnh thủy sinh năm bao nhiêu

Đa số người mệnh Thuỷ đều có tài năng trong giao tiếp, họ luôn biết cách ăn nói khéo léo và ứng xử đúng cách lấy lòng người khác. Họ giỏi nắm bắt suy nghĩ của người khác để giao tiếp nhẹ nhàng, giải quyết êm đẹp mọi vấn đề.

Trong mỗi câu chuyện, họ đều là người bình tĩnh lắng nghe, họ luôn trở thành một người bạn tâm giao bên cạnh mọi người. Họ biết đồng cảm và thấu hiểu.

Người mệnh Thủy được nhận xét là khá nhanh nhẹn, mãnh liệt như dòng nước không bao giờ dừng lại. Họ dễ thích ứng với môi trường và khiến môi trường đó ngày càng tốt hơn. Họ luôn đánh giá tích cực mọi vấn đề.

Tuy nhiên, những người mệnh Thuỷ lại khá nhạy cảm. Nữ mệnh Thuỷ rất dễ yếu lòng và dễ tổn thương. Chỉ cần một biến cố nhỏ thôi nhưng cũng đủ làm những người mệnh Thuỷ buồn bã và đau khổ.

Vì người mệnh Thủy luôn biết suy nghĩ cho người khác, hay nhận trách nhiệm để mình chịu đựng. Họ thường suy nghĩ quá nhiều về một vấn đề và bắt đầu sinh ra lo lắng. Đặc biệt là lo xa về những vấn đề chưa xảy ra. 

Vì Thuỷ tượng trưng cho nước nên đôi khi chúng ta không thể lường trước được họ. Mọi thứ có thể thay đổi ngay tức khắc, khiến mọi người khó nắm bắt được tâm trạng của những người mệnh Thuỷ.

Kết Luận

Qua những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được người mệnh Thuỷ sinh năm bao nhiêu rồi đúng không? Người mệnh Thuỷ luôn là người biết nắm bắt cơ hội và phát triển mạnh mẽ. Hy vọng các bạn mệnh Thuỷ có thể phát huy được nội lực của bản thân, nhanh chóng đạt thành công mà bạn mong muốn. Cùng theo dõi những bài viết về người mệnh Thuỷ của chúng tôi ở những bài viết sau nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *