Phát tài nhờ xăm phong thủy mệnh hỏa?

Sẽ thật tiếc nếu chúng ta chỉ chú ý tới xăm nghệ thuật thông thưởng  mà quên mất ý nghĩa phong thủy. Hãy cùng đọc và xem thêm những mẫu hình xăm phong thuỷ mệnh Hoả giúp cho bạn phát tài gặp nhiều may mắn nhé!

Những hình xăm hợp với mệnh Hỏa mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết hôm nay có thể giúp người mệnh Hoả khắc chế bản tính nóng nảy, bảo thủ. Đồng thời, còn giúp  người mệnh Hoả phát huy được ưu điểm giúp cho cuộc sống ngày càng phát triển mạnh mẽ

Việc người mệnh Hoả xăm hình phong thuỷ sẽ  giúp cho công việc thuận lợi là điều mà khiến nhiều người tin tưởng. Vậy người mệnh hỏa phải xăm hình gì mới làm được những điều đó?

xăm phong thủy mệnh hỏa

Xăm hình phong thuỷ hợp với mệnh có ý nghĩa gì?

 

Xăm hình phong thuỷ hợp với bản mệnh không phải là xu hướng mới có, nhưng nó lại được rất nhiều người quan tâm và mong muốn có hình xăm vừa hợp mệnh lại vừa có yếu tố nghệ thuật. Việc sở hữu một hình xăm hợp mệnh như một tấm bùa giúp cho bạn gặp nhiều may mắn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

xăm phong thủy mệnh hỏa

Giống như bộ phận nào đó trên cơ thể như mắt, lông mày hay nốt ruồi có thể  mang đến may mắn, thuận lợi thì việc xăm một hình hợp mệnh cũng có ý nghĩa tương tự. Nhiều người vì muốn đổi vận nên bỏ ra nhiều tiền phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi vận mệnh, thậm chí là vẽ thêm nốt ruồi.Trong khi đó, việc xăm một hình xăm hợp mệnh cũng sẽ tùy theo kích cỡ và vị trí hình xăm cũng mang lại khá nhiều tầng ý nghĩa.

Tìm hiểu tính cách người mệnh Hoả ra sao để chọn được hình xăm ưng ý?

xăm phong thủy mệnh hỏa

Mặt trời và lửa chính là hình ảnh biểu tượng cho người mệnh Hoả. Hình ảnh lửa khiến chúng ta liên tưởng tới mặt trời rực rỡ chiếu ánh sáng và hơi ấm đến cho con người. Vì thế người mệnh Hỏa được nhận xét có tính cách cởi mở, luôn hướng ngoại, nhiệt huyết y như những tia lửa đang bùng cháy rực rỡ, họ luôn tự tin và tràn đầy năng lượng.

 Người mệnh Hoả luôn dũng cảm,và sẵn lòng chấp nhận mạo hiểm, khi có rủi ro họ biết cách chấp nhận và tự tin giải quyết vấn đề. Ngoài ra, họ còn rất tham vọng, thẳng thắn, nhiệt tình, dễ trở thành la lãnh đạo. Họ theo đuổi mục tiêu với ý chí mạnh mẽ, khó bị cản trở bởi những yếu tố xung quanh. 

Một nhược điểm của những người mang mệnh Hoả này là thiếu kiên nhẫn, kiêu ngạo và hiếu chiến, khiến cho nhiều tình huống khó giải quyết và gây hậu quả lớn.

Nếu người mệnh Hoả làm quản lý hay cấp cao thì họ thường có phong cách quản lý cứng nhắc,đưa ra ý kiến dễ làm tổn thương người khác, dễ gây căng thẳng cho đồng nghiệp. Những người mệnh Hỏa rất giỏi và không ngại đối mặt với những khó khăn.

Những người mệnh hoả nên có hình xăm phong thuỷ nào?

  • Để chọn được hình xăm phong thuỷ ưng ý, bạn cần xem xét về các mối quan hệ tương sinh và tương khắc trong mệnh.
  • Mối quan hệ tương sinh:Mộc sinh Hỏa-  Cây khô bốc cháy sinh ra lửa, Mộc chính là nguồn gốc sinh ra Hỏa .Hỏa sinh ra Thổ- Lửa đốt cháy mọi vật thành tro bụi, đất.
  • Mối quan hệ tương khắc với mệnh Hoả là mệnh Thủy và mệnh Kim. Thủy có thể dập tắt lửa, trong khi đó Lửa có thể khiến Kim tan chảy.
  • Lựa chọn về màu sắc cho hình xăm: Theo như định lý của ngũ hành người mệnh Hỏa nên xăm hình có các màu sắc như đỏ, cam, hồng, tím thuộc mệnh Hoả và màu xanh lá, xanh lục thuộc mệnh Mộc. Tránh các màu khắc là đen, xanh dương, vàng, nâu đất.
  • Kiểu cách của hình xăm phong thuỷ mệnh Hoả: những người mang mệnh Hoả cả nam và nữ nên chọn những hình có chủ đề liên quan tới hành Mộc và Hỏa.Ví dụ một số mẫu như: ngọn lửa, phượng hoàng, mặt trời, cây trúc, hoa hướng dương,hoa sen …

xăm phong thủy mệnh hỏa

Hình xăm ngọn lửa độc đáo.

xăm phong thủy mệnh hỏa

Hình xăm mặt trời mang sức mạnh huyền bí.

xăm phong thủy mệnh hỏa

 

xăm phong thủy mệnh hỏa

Hình xăm hoa hướng dương luôn hướng về biểu tượng mệnh Hoả.

Kết luận

Mong rằng qua bài viết trên, những bạn mệnh Hoả sẽ chọn được hình xăm phong thuỷ hợp với bản mệnh của mình. Việc chọn được hình xăm phong thuỷ mệnh Hoả sẽ giúp bạn thành công và đạt được những thứ mình mong muốn. Vì vậy những người mang mệnh Hoả cần cân nhắc và thận trọng chọn lựa hình xăm phong thuỷ cho riêng bản thân mình. Ngoài việc sở hữu hình xăm phong thuỷ, bạn cũng nên cố gắng, chăm chỉ làm việc hết sức mình, vận dụng những ưu điểm của bản mệnh để nhanh chóng đạt được những mục tiêu mà bạn đã đề ra nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *