Chính Sách Bảo Mật

Chính sách bảo mật
Phong phú hóa cuộc sống hàng ngày của mọi người thông qua các sản phẩm và dịch vụ là cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của Luxuryparkviews. Chúng tôi có một số trang web, sản phẩm và dịch vụ khác nhau và sử dụng thông tin trên các trang web này để thực hiện mục tiêu chính này – tất cả đều thuộc trách nhiệm kiểm soát và xử lý của Luxuryparkviews. Việc xử lý dữ liệu cá nhân một cách an toàn để chúng tôi có thể có được và giữ được sự tin tưởng của người dùng là điều quan trọng hàng đầu đối với chúng tôi.
Chúng tôi đánh giá cao quyền riêng tư của người dùng của chúng tôi. Chúng tôi cũng biết rằng việc sử dụng thông tin cá nhân là điều cơ bản để có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng và người dùng của chúng tôi mong đợi. Việc sử dụng dữ liệu trên Luxuryparkviews có nghĩa là dữ liệu được sử dụng và chia sẻ trên các trang web và thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi làm điều này để tối ưu hóa các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi muốn hoàn toàn công khai và rõ ràng về việc xử lý dữ liệu cá nhân của chúng tôi và chúng tôi cam kết luôn tìm ra sự cân bằng phù hợp giữa quyền riêng tư và lợi ích thương mại. Đừng ngần ngại liên hệ với bộ phận bảo mật của chúng tôi nếu Khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào.
Thông tin cá nhân được sử dụng cho mục đích báo chí được kiểm soát bởi từng tờ báo hoặc tạp chí. Khách hàng sẽ tìm thấy thông tin liên hệ của họ trên trang web của từng tổ chức cá nhân, ví dụ: vg.no.

Mục đích Luxuryparkviews sử dụng dữ liệu thông tin cá nhân của Khách hàng

Đối với các sản phẩm và dịch vụ của mình, chúng tôi tại Luxuryparkviews chủ yếu sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng cho các mục đích sau:
 • Chúng tôi cung cấp tin tức và nội dung báo chí chất lượng cao, cũng như các tính năng liên quan của sản phẩm. Người dùng của chúng tôi có quyền truy cập thông qua các dịch vụ kỹ thuật số trực tuyến hoặc phân phối truyền thống qua thư. Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân để quản lý các mối quan hệ khách hàng của chúng tôi.
 • Chúng tôi cung cấp các thị trường kỹ thuật số, nơi người tiêu dùng có thể giao tiếp và mua sắm trực tiếp với các cá nhân và doanh nghiệp tư nhân khác quảng cáo nhà để bán hoặc cho thuê và nộp đơn xin việc mà nhà tuyển dụng / công ty đã đăng.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ so sánh giá cả và sản phẩm. Tại đây, người dùng có thể đánh giá và giới thiệu sản phẩm, cửa hàng trực tuyến cũng như tham quan các cửa hàng trực tuyến thông qua liên kết.
 • Thông qua tài khoản Luxuryparkviews hoặc các tài khoản đăng nhập dành riêng cho từng trang khác, chúng tôi cung cấp quyền truy cập an toàn vào các dịch vụ của mình. Tại đây, Khách hàng cũng có thể quyết định cách chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng, xác minh thông tin liên hệ của Khách hàng và tạo danh tính an toàn để tương tác với những người dùng khác của dịch vụ của chúng tôi.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng cho người dùng qua điện thoại, email và trò chuyện.
 • Chúng tôi quản lý các khoản thanh toán, lập hóa đơn và các nghĩa vụ tương tự đối với các công ty của chúng tôi theo các quy định kế toán.
 • Chúng tôi cải thiện dịch vụ của mình dựa trên phân tích hành vi người dùng, khảo sát và nghiên cứu người dùng.
 • Chúng tôi đảm bảo tính bảo mật của các trang web và dịch vụ của mình bằng cách sử dụng dữ liệu và thông tin cá nhân để bảo vệ người dùng và chính chúng tôi khỏi hoạt động gian lận, vi phạm và lạm dụng.
 • Chúng tôi hiển thị quảng cáo tùy chỉnh cho người dùng đo lường hiệu quả của nó.
 • Chúng tôi cung cấp nội dung được cá nhân hóa cho người dùng, chẳng hạn như nội dung tin tức trên trang đầu được tùy chỉnh và các đề xuất về thị trường quảng cáo.
 • Chúng tôi tiếp thị các dịch vụ từ Luxuryparkviews cho người dùng và khách hàng của chúng tôi qua e-mail, chào hàng trong các sản phẩm và các kênh khác.
 • Chúng tôi tiếp thị các dịch vụ từ Luxuryparkviews cho người dùng và khách hàng của chúng tôi qua e-mail, chào hàng trong các sản phẩm và các kênh khác.
 • Chúng tôi tạo điều kiện và cung cấp thông tin chi tiết và phân tích cho những người làm việc với dịch vụ của chúng tôi để họ có thể được truyền cảm hứng và có thêm kiến ​​thức về cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, để chúng tôi có thể cung cấp cho người dùng những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa và tìm ra các cách sử dụng.
 • Chúng tôi xử lý thông tin về các đối tác và nhân viên của họ trong các dịch vụ B2B của chúng tôi.

Các danh mục dữ liệu cá nhân

 • Thông tin hồ sơ cơ bản: Tên, địa chỉ, địa chỉ email, ngày sinh, giới tính và các thông tin khác mà bạn thêm vào hồ sơ của mình. Có trường hợp phải đăng ký số khai sinh trên các chợ.
 • Thông tin tài khoản: Hoạt động tài khoản (ví dụ: đăng ký hoặc hủy đăng ký), cài đặt quyền riêng tư, yêu cầu hỗ trợ, dữ liệu bảo mật tài khoản (ví dụ: mật khẩu).
 • Nội dung do người dùng tạo: Nhận xét về các bài báo, hành động và phản ứng đối với các cuộc thi, nội dung được tạo ra trong trò chơi trực tuyến (ví dụ: bóng đá giả tưởng) cũng như nhận xét và đánh giá của người dùng. Chúng tôi cũng thu thập phản hồi thông qua các cuộc khảo sát người dùng và tạo điều kiện thuận lợi cho việc đánh giá và nhận xét của người dùng về một số dịch vụ của chúng tôi. Trên thị trường, người dùng có thể gửi tin nhắn cho nhau và thông tin cũng được thu thập về các quảng cáo do người dùng đăng, cũng như đơn xin việc và thông tin liên quan đến công việc (CV, v.v.).
 • Cách thông tin cá nhân của bạn được chia sẻ với người khác

Khi Luxuryparkviews xử lý dữ liệu cá nhân, đôi khi chúng tôi chia sẻ dữ liệu cá nhân với các bên khác. Các bên khác này là

 • Bên xử lý dữ liệu, là các công ty đã ký thỏa thuận với Luxuryparkviews để thay mặt chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân. Các công ty này chỉ xử lý dữ liệu cho các mục đích mà Luxuryparkviews cho phép và chỉ sử dụng các công ty bên thứ ba trong quá trình xử lý được Luxuryparkviews phê duyệt.
 • Người kiểm soát dữ liệu, là những công ty xử lý dữ liệu cá nhân cho các mục đích riêng của họ và có trách nhiệm độc lập đối với người dùng cuối. Họ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước người dùng về thông tin cá nhân được sử dụng cho các mục đích cụ thể mà thông tin được chia sẻ ban đầu. Họ cũng có toàn bộ trách nhiệm đối với bất kỳ bên thứ ba nào có thể liên quan đến việc xử lý dữ liệu cá nhân của người dùng. Luxuryparkviews chỉ chia sẻ thông tin cần thiết để cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cho bạn (ví dụ: cung cấp địa chỉ của bạn cho dịch vụ giao hàng tận nhà). Trên trang web của chúng tôi hiển thị quảng cáo, danh sách các công ty và nhà bán lẻ được chọn cũng có thể mua khoảng không quảng cáo (không gian nơi quảng cáo có thể được hiển thị) từ chúng tôi.

Lưu trữ dữ liệu

Luxuryparkviews có một quy tắc chung là chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin cá nhân của người dùng chừng nào chúng tôi cần thực hiện mục đích mà thông tin cá nhân được thu thập. Chúng tôi phải thông báo những mục đích này cho người dùng của mình và chúng tôi phải có thể chứng minh rằng chúng tôi có cơ sở điều trị phù hợp trước khi bắt đầu điều trị.
Trong Luxuryparkviews, chúng tôi đã thiết lập ba quy tắc chung làm điểm khởi đầu cho các khoảng thời gian lưu trữ của chúng tôi:
 • Chúng tôi lưu trữ dữ liệu liên quan đến hành vi và sở thích của người dùng cũng như dữ liệu kỹ thuật (ví dụ: địa chỉ IP) để hiển thị quảng cáo tùy chỉnh (các dịch vụ quảng cáo của Luxuryparkviews) trong 30 ngày hoặc ít hơn.
 • Chúng tôi lưu trữ dữ liệu hành vi và kỹ thuật để cải tiến và phát triển sản phẩm, đo lường tác động của quảng cáo, nội dung được cá nhân hóa, nhật ký bảo mật và để đo lường hiệu suất và độ ổn định của dịch vụ của chúng tôi trong 18 tháng trở xuống. Vì mục đích thống kê và phân tích, chúng tôi lưu trữ dữ liệu đó trong 36 tháng.
 • Chúng tôi lưu trữ dữ liệu về hành vi và sở thích của người dùng cũng như dữ liệu kỹ thuật để tiếp thị các dịch vụ của Luxuryparkviews trong vòng 15 tháng trở xuống.
 • Dữ liệu vị trí được lưu trữ để quảng cáo (các dịch vụ quảng cáo của Luxuryparkviews), tiếp thị các dịch vụ của chính Luxuryparkviews hoặc để cung cấp các tính năng nội dung địa phương trong 30 ngày trở xuống. Vì mục đích phát triển sản phẩm, chúng tôi lưu trữ dữ liệu vị trí đó trong tối đa 125 ngày.
 • Chúng tôi lưu trữ thông tin hồ sơ liên quan đến tài khoản Luxuryparkviews của người dùng miễn là người dùng có đăng ký đang hoạt động hoặc miễn là họ sử dụng tài khoản để truy cập một trong các dịch vụ của chúng tôi.
Vì lợi ích hợp pháp của mình, chúng tôi tạo các tập dữ liệu ẩn danh cho các mục đích thống kê và phân tích. Vì dữ liệu đó không phù hợp để xác định các cá nhân, chúng tôi cũng không có bất kỳ khoảng thời gian lưu trữ cụ thể nào cho dữ liệu được xử lý cho mục đích thống kê và phân tích.