Mách bạn mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào để luôn gặp may mắn?

Trong ngũ hành, những người mang mệnh mộc là mệnh tượng trưng cho cây cối cối phát triển và các sự sống thực vật trên trái đất. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các thông tin về việc đeo nhẫn phong thuỷ hợp mệnh? Chắc chắn  bạn nên tham khảo qua bài viết này của chúng tôi. Bài viết hôm nay sẽ mách bạn mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào để luôn gặp may mắn và thu hút tài lộc.

Từ xưa đến nay, ông cha ta luôn có quan niệm: mọi  khía cạnh của cuộc sống đều liên quan tới phong thủy. Ngay cả cách chọn nhẫn đeo và cách đeo cũng vậy, việc bạn chọn một chiếc nhẫn đơn giản không chỉ để thể hiện sự giàu có, tạo vẻ đẹp cho bàn tay, thì bạn cũng nên cẩn thận vì nếu đeo nhẫn phong thuỷ không đúng sẽ khiến bạn gặp nhiều xui xẻo. 

mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào

Tìm hiểu về đặc điểm của những người mang mệnh Mộc.

mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào

Mệnh mộc là những người sinh năm sau đây:Năm Nhâm Ngọ( 1942, 2002), năm Kỷ Hợi(1959,2019), năm Mậu Thìn(1928,1988), năm Quý Mùi( 1943, 2003), năm Nhâm Tý( 1972 ,2032),năm Kỷ Tỵ(1929,1989),năm Canh Dần(1950, 2010),năm Quý Sửu( 1973, 2033),năm Tân Mão(1951 , 2011),năm Canh Thân( 1980, 2040),năm Mậu Tuất(1958 và 2018),năm Tân Dậu( 1981 và 2041).

Những người mang mệnh Mộc thường là những người thông minh, nhanh nhạy, đầu óc linh hoạt. Họ luôn suy nghĩ một cách thấu đáo trước khi làm, cũng bởi lẽ đó, họ luôn đạt thành công lớn. 

Tuy nhiên, người mệnh Mộc đôi khi làm việc quá vội vàng,mọi việc sẽ không được thấu đáo, nhiều khi sẽ có kết quả ngoài ý muốn. Không chỉ vậy, cái tôi của người mang mệnh Mộc khá lớn. Cũng bởi lẽ đó, họ ít khi được lòng mọi người. 

Người mệnh Mộc được khuyên đeo nhẫn phong thủy, đó là một cách rất tốt để giúp người mệnh Mộc giảm bớt căng thẳng, tránh được mọi trở ngại trong công việc và cuộc sống. Việc đeo nhẫn phong thủy sẽ giúp cản bớt cái tôi cá nhân, cân bằng lại cuộc sống, từ đó thu hút được nhiều may mắn cho người đeo.

Mệnh Mộc nên đeo những loại nhẫn phong thuỷ nào?

mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào

Về màu sắc của nhẫn:

Không chỉ riêng người mang mệnh Mộc, tất cả các  mệnh khác cũng cần phải tham khảo màu sắc hợp và khắc để chọn lựa được màu nhẫn phong thủy hoàn hảo nhất dành cho mệnh Mộc. Cụ thể như sau:

  • Màu hợp mệnh: Những màu sắc thuộc Mệnh Thuỷ sẽ rất hợp với người mệnh Mộc như Đen, xanh da trời và xanh nước biển. Những màu này sẽ giúp người mệnh Mộc thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng và hiệu quả, bởi nước sẽ nuôi dưỡng cây cối sinh sôi và nảy nở.
  • Màu của mệnh Mộc là xanh lục cũng có tác dụng làm dịu bớt các yếu tố khắc với mệnh Mộc. Lựa chọn màu này cũng tương đối an toàn.
  • Màu khắc là những màu như trắng, ghi và màu xám. Những màu này dễ  làm kìm hãm, ngăn chặn sự may mắn, làm chậm phát triển đối với người mệnh Mộc.

Về Kiểu dáng của nhẫn

Nam mệnh mộc không nên chọn nhẫn quá to so với tay. Nên chọn những chiếc nhẫn phong thuỷ có đá được đính trên nhẫn, viên đá nên có kích thước lớn để tạo điểm nhấn cũng như thể hiện sức mạnh của người nam giới mệnh Mộc. Nên tránh mua những chiếc nhẫn quá rườm rà.

Nữ giới mang mệnh Mộc nên lựa chọn những mẫu nhẫn chữ L hoặc có dáng bầu dục. Điều này sẽ tôn lên nét đẹp mềm mại của ngón tay đeo nhẫn mà còn tạo được sự quý phái, sang trọng. Nữ mệnh Mộc nên chọn những chiếc nhẫn có đá quý màu xanh, vừa nhẹ nhàng lại vừa đem lại may mắn.

Mách bạn người mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào để gặp may mắn?

mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào

 Mỗi ngón tay đều có ý nghĩa riêng cho người đeo nhẫn. Dưới đây là ý nghĩa của việc đeo nhẫn đối với người mang mệnh Mộc.

Đối với nam giới mang mệnh Mộc:

  • Nam mệnh mộc thường có ý chí hiên ngang, can đảm và có tố chất lãnh đạo, họ có phong thái tự tin và khá mạnh mẽ, luôn muốn làm lớn.Tuy nhiên, Họ thường có nhược điểm là hơi nóng nảy, có thể sử dụng  bạo lực nếu không biết kiềm chế thì rất dễ gây ra mâu thuẫn lớn.
  • Người mang mệnh Mộc nếu biết nắm bắt thời cơ và có kế hoạch lớn thì sẽ có sự nghiệp thành công. Chính vì vậy, người nam mang mệnh Mộc cần chú ý tới việc đeo nhẫn phong thuỷ để giúp học có thể  phát huy cái mạnh và giảm bớt nhược điểm để đem lại vận may cho mình. 
  • Nếu nam giới mệnh Mộc chưa kết hôn thì nên đeo nhẫn ở ngón tay cái bên trái. Nếu đeo ở ngón tay này sẽ giúp cho nam giới giữ vững lập trường, tư duy nhanh nhạy và nắm bắt được thời cơ phát triển. Bên cạnh đó đeo nhẫn ở ngón tay còn hỗ trợ cho đường tình duyên của người đeo, thu hút tình duyên rất tốt.
  • Nếu người nam đã kết hôn thì nên đeo nhẫn phong thủy mệnh Mộc ở ngón tay cái bên phải. Đeo nhẫn ngón này giúp người đeo thể hiện được uy quyền và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Đối với nữ giới mang mệnh Mộc:

  • Đối với những nữ mang mệnh Mộc đã kết hôn thì có thể đeo nhẫn phong thuỷ ở ngón áp út hoặc ngón giữa. Những ngón này sẽ giúp bạn giữ những vận may và hạnh phúc cho phụ nữ mệnh Mộc. Giúp người phụ nữ khéo léo trong việc nhà mà còn khéo léo trong giao tiếp ngoài xã hội.
  • Đối với nữ mang chức quyền lớn thì nên chọn nhẫn phong thuỷ đeo ngón cái tay phải để thể hiện được sự uy quyền của người phụ nữ thời hiện đại. Không chỉ thế, người phụ nữ đeo ngón còn giúp tăng sự mạnh mẽ, thông minh nhưng cũng rất khéo léo trong mọi việc đất!

mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào

Kết luận

Bài viết trên chúng tôi đã mách bạn mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào để gặp được may mắn. Các bạn nên áp dụng đúng những thông tin trên để có thể rước may mắn và tài lộc về nhà. Cùng theo dõi thêm nhiều bài viết về phong thuỷ tại Website của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *