Mách bạn cách đặt tên công ty theo mệnh mộc thế nào để công ty luôn làm ăn thuận lợi?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn cách đặt tên công ty theo mệnh Mộc thế nào để công ty luôn làm ăn thuận lợi? Chắc chắn sau bài viết này bạn sẽ lựa chọn được tên phong thuỷ phù hợp cho công ty của mình.

Đặt tên công ty chính là bước đầu tiên khi bạn muốn thành lập doanh nghiệp. Trong phong thuỷ, việc đặt tên công ty theo ý nghĩa phong thủy sẽ mang tới may mắn giúp doanh nghiệp của bạn vận hành  thuận lợi và đạt được lợi nhuận mong muốn. Có rất nhiều cách đặt tên như đặt theo tên người chủ hay một cái tên nào đó, nhưng việc đặt tên theo bản mệnh được nhiều người chú ý hơn.

Tên của công ty chính là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp của bạn. Hiện nay tên công ty  không chỉ cần sự khác biệt với các công ty khác mà nó còn trở thành thương hiệu rất quan trọng. 

đặt tên công ty theo mệnh mộc

Lý giải tại sao nên chọn tên công ty hợp với mệnh.

đặt tên công ty theo mệnh mộc

Ngày nay, Phong Thuỷ được xác định là một lĩnh vực tín ngưỡng, nó trở thành một phần không thể thiếu với cuộc sống của nhiều người Việt Nam. Phong thuỷ được áp dụng để xây nhà, cưới xin và cả đặt tên cho công ty. 

Trong văn hóa  của những người Á Đông, phong thủy luôn được quan tâm hàng đầu trong việc lựa chọn và quyết định làm việc gì đó. Và không thể phủ nhận những lợi ích mà phong thuỷ đem lại,  hầu hết  những quy luật đều giúp con người đạt được thành công nhất định khi vận dụng đúng. Ngoài ra, nó còn giúp con người chúng ta tự tin hơn rất nhiều.

Trong lĩnh vực kinh doanh, việc áp dụng phong thủy cho công ty như việc đặt tên hợp mệnh, tuổi tác của người sáng lập… sẽ đem lại nhiều may mắn và triển vọng cho tương lai doanh nghiệp. Ngược lại, nếu tên công ty không phù hợp sẽ dễ gặp những trở ngại trong việc việc kinh doanh và các mối quan hệ đối tác.

Các yếu tố cần chú ý khi đặt tên công ty vừa hợp mệnh lại vừa đúng theo quy định đặt tên.

đặt tên công ty theo mệnh mộc

Khi đặt tên cho công ty, bạn cần lựa chọn những cái tên hợp mệnh theo quy luật tương sinh và tương khắc. Ngoài ra, còn cần phải đúng với những quy định đặt tên công ty mà nhà nước đã đặt ra (theo dõi thêm các bài viết về quy định đặt tên công ty)

  • Luật tương sinh  là giúp đỡ nhau để phát triển. Đặt tên dựa trên những mệnh tương sinh giúp cho bản mệnh của mình được hỗ trợ và thúc đẩy phát triển. 
  • Luật tương khắc là áp chế lẫn nhau. Trong mọi vấn đề đều cần đến sinh và khắc. Luật tương khắc giúp cuộc sống duy trì sự cân bằng, nhưng nếu tương khắc quá lớn  thì làm cho sự biến hóa trở thành bất thường. 
  • Mách bạn cách đặt tên công ty theo mệnh mộc để công ty làm ăn thuận lợi?

Người mệnh Mộc được nhận xét là những người nhanh nhẹn, thường xuyên nhạy cảm với mọi vấn đề. Tư duy của những người mệnh Mộc rất mạch lạc nhưng việc thực hiện kế hoạch đôi khi còn lơ là và không bán sát nội dung.  Căn cứ vào những yếu tố về tích cách bên trên, tên công ty của người mệnh Mộc được khuyên là nên có cấp tiến, con số trên 3 và 4 là tốt nhất.

  • Quy luật ngũ hành âm dương được thiết lập tương đối phức tạp, thường được dựa trên những chữ Hán Việt và số lượng nét của tên. Nhưng nói một cách hiểu đơn giản hơn đó là căn cứ trên dấu của các từ xuất hiện trong tên để xác định âm dương.
  • Các từ thuộc tính dương là những từ có dấu: sắc, ngã, hỏi, nặng.
  • Các từ thuộc tính âm là những từ có dấu: huyền, hoặc không dấu.
  • Các tổ hợp tên tốt là: Âm – âm – dương, Âm-Dương-Dương
  • Không dùng kiểu tổ hợp tên như: âm – dương – âm hoặc ngược lại.
  • Theo một nghiên cứu khác cho những người mang mệnh Mộc, đó là đặt tên công ty có chữ cái G hoặc K bắt đầu.
  • Tuy nhiên, ngoài việc  lựa chọn những cái tên hợp mệnh người ta cũng cần xem xét tên có dễ nhớ không, có bị trùng lặp với người khác không ? Có rất nhiều vấn đề phát sinh cần bạn xem xét kỹ lưỡng trước khi muốn đặt tên công ty theo mệnh Mộc.

Kết luận

Bài viết mách bạn cách đặt tên công ty theo mệnh mộc thế nào để công ty luôn làm ăn thuận lợi? này của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo để bạn đọc có cái nhìn toàn diện về phong thuỷ cũng như cách đặt tên công ty theo mệnh. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn được cái tên phong thuỷ phù hợp nhất với công ty của mình. Chúc các bạn thành công trên con  đường thành lập công ty vững mạnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *