Chuyenhangdimyvn – Sự Lựa Chọn Gửi Hàng Đi Mỹ Hoàn Hảo Của Mọi Nhà

Đơn vị chuyển phát nhanh DHL tự hào là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín hàng đầu – Là nhà cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa trên 250 quốc gia khác nhau trên thế giới. Đây được xem là đơn vị tận dụng công nghệ hiện đại và chuyên môn quan trọng trong việc vận chuyển quốc tế, để giúp tạo ra các giải pháp đặc biệt mang tính sáng tạo trong ngành gửi hàng đi mỹ .

Giá gửi hàng đi Mỹ hiện nay giao động khoảng bao nhiêu?

Không chỉ mang tới phương án gửi hàng đi Mỹ uy tín, mà chuyển phát nhanh Dhl còn giúp khách hàng tối ưu chi phí vận chuyển một cách tối đa nhất.

Hiện nay, bảng giá gửi hàng đi Mỹ luôn được tính theo khối lượng hoặc trọng lượng thể tích quy đổi của mỗi một lô hàng. Nhằm mang lại chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, mỗi đơn vị đều có thể tính tổng cước vận chuyển theo trọng lượng lớn nhất giữa cân nặng và thể tích của mỗi lô hàng đó.

Ngoài ra, đối với những kiện hàng cồng kềnh, chiếm thể tích lớn hơn so với trọng lượng thực tế, thì số cân lúc này sẽ được đơn vị vận chuyển tính theo công thức quy đổi cụ thể như sau:

Số cân = Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao (cm) / 5000.

Tuy nhiên, mức giá này sẽ áp dụng khi quy đổi từ thể tích sang trọng lượng và không áp dụng số cân thực tế. Mỗi đơn vị vận chuyển sẽ tự động tính giá vận chuyển tùy theo số Kg sau khi quy đổi ra từ thể tích mà không tính theo trọng lượng thực tế của loại hàng hóa đó.

gui-hang-di-my-1

Gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ mất khoảng thời gian bao lâu?

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu nó còn phải tùy thuộc vào hình thức vận chuyển mà khách hàng lựa chọn. Với những loại hàng hóa gửi qua đường hàng không, thì thời gian vận chuyển sẽ nhanh hơn rất nhiều so với những hình thức vận chuyển khác. Tuy nhiên, vận chuyển bằng đường hàng không thì phải chịu cước phí khá cao.

Ngược lại, với những hình thức gửi hàng đi Mỹ bằng đường tàu biển quốc tế, thì mức tổng chi phí vận chuyển được giảm đi một cách đáng kể. Nhưng đổi lại, thời gian vận chuyển lại kéo dài, có khi lên đến cả tháng trời. Nếu bạn chọn dịch vụ gửi hàng qua Mỹ bằng máy bay thường chỉ mất từ 3 – 4 ngày thì vận chuyển đường biển sẽ kéo dài hơn vì chi phí rẻ hơn.

gui-hang-di-my-2
Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nhanh chóng, đúng hẹn

Chuyenhangdimyvn – Đơn vị vận chuyển hàng đi mỹ uy tín, giá rẻ

Chuyenhangdimyvn là đơn vị vận chuyển có thể đáp ứng được bất kỳ nhu cầu gửi hàng đi Mỹ nào mà khách hàng muốn. Trong đó, có đơn vị đối tác là chuyển phát nhanh DHL, một trong những đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế bậc nhất, chuyên thực hiện các dịch vụ gửi hàng đi mỹ uy tín với giá thấp nhất.

Đơn vị vận chuyenhangdimyvn cho đến thời điểm hiện tại là đơn vị đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng, uy tín với những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Chuyenhangdimyvn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế với vị thế và độ uy tín vững mạnh chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng.
  • Thời gian vận chuyển hàng hóa diễn ra đúng hẹn, hàng hóa được đảm bảo một cách an toàn nhất. Mỗi lô hàng đều có bảo hiểm 100% nếu như lô hàng hóa đó xảy ra sự cố như: hư hỏng, mất mát, giao thiếu hàng, hàng không đến tay người nhận,..
  • Quy trình giao hàng diễn ra minh bạch, công khai, được công ty hỗ trợ theo dõi, kiểm soát tình trạng hàng hóa miễn phí có thể giao được hay không.

Để nhận được thông tin đầy đủ về việc gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, hoặc bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, Quý hàng có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: 21/22 Trường Sơn , P.4 , Q. Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại:   02822.446 444 – 0849.446 444
  • Email : [email protected]
  • Website: chuyenhangdimyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *