Điểm nổi bật của khu nhà phố Global City

Nhà phố Global City là sản phẩm với những thiết kế đầy nổi bật sang trọng, hiện đại sẽ vừa là nơi an cư lạc nghiệp cho cư dân và vừa là cơ hội đầu tư kinh doanh thông minh cho các nhà đầu tư. Vậy khu nhà phố của dự án này có gì nổi bật? Để rõ hơn về thiết kế mặt bằng sản phẩm này mời bạn đọc quan tâm tìm hiểu tham khảo bài viết dưới đây.

Mặt bằng quy mô dự án khu đô thị The Global City

Quy mô của dự án có diện tích lên đến 117,4ha và được chủ đầu tư xây dựng đầy đủ nhiều loại hình sản phẩm từ nhà phố, biệt thự, căn hộ cao tầng. Đối với khu vực nhà phố thì sẽ có các mẫu nhà nhà liên kế có sân vườn và nhà liên kế vườn. Khu căn hộ cao tầng thì sẽ có thiết kế từ 1-5 phòng ngủ bao gồm các căn hộ Duplex và Penthouse sang trọng nhất của dự án.

Mô phỏng mặt bằng thiết kế của khu nhà phố mỗi căn là một kiểu dáng khác nhau

Khu nhà ở chung cư cao tầng dự kiến xây dựng có 20 tòa tháp với quy mô hơn 10000 căn hộ các loại 1, 2, 3, 4 phòng ngủ có diện tích từ 50m2 – 150m2. Khu nhà phố có khoảng 2000 căn với thiết kế xây dựng 4 tầng, có chiều ngang 5m – 5,3m và dài 18m – 22m. Nhà phố này tích hợp đầy đủ chức năng đa dạng như vừa có thể để ở vừa có thể kinh doanh thương mại, dịch vụ. Tất cả đầu có tầng hầm và sân vườn phía sau nhà mang lại không gian tiện ích nhất cho gia chủ.

Theo đó dự án này sẽ có tổng cộng gồm 6 phase, trong đó phase 1, 2, 3 được thiết kế là các phân khu căn nhà phố và căn biệt thự, có diện tích tích từ 75m2 cho đến 120m2. Cụ thể:

 • Phase 1: 915 căn nhà phố
 • Phase 2: 487 căn nhà phố
 • Phase 3 tổng có 426 căn nhà phố và 22 căn biệt thự
Vẻ ngoài thiết kế độc đáo của căn nhà phố mang đến sự sang trọng, tiện nghi, nổi bật đầy thu hút

Ở phase 1 có tên chính thức là khu shophouse Soho và được phân thành 15 phân khu nhỏ với tổng 915 sản phẩm. Hiện bên phía chủ đầu tư Masterise Homes đã công bố 9 mẫu layout cho sản phẩm shophouse và tất cả đều là 1 trệt 4 lầu, có 4 phòng ngủ, có thang máy, diện tích đất là từ 92-140m2, cụ thể:

 • 1A: 146 căn diện tích 95m2
 • 1B: 215 căn diện tích 95m2
 • 1C: 199 căn diện tích 95m2
 • 1D: 164 căn diện tích 95m2
 • 2A (căn góc): 6 căn diện tích 133m2
 • 2C (căn góc): 34 căn diện tích 133m2
 • 3A (căn góc): 5 căn diện tích 141m2
 • 3C (căn góc): 12 căn diện tích 139,5m2
 • 4A (căn góc): 11 căn diện tích 92m2

Đánh giá thiết kế nhà phố Global City

Sản phẩm nhà phố The Global City được đối tác đơn vị Foster & Partners hợp tác với chủ đầu tư Masterise Homes. Sự hợp tác này đã tạo ra những kiến trúc khu phố đầy hiện đại của sự giao thoa của khu phố hiện đại trên thế giới và kiến trúc khu phố đặc trưng của Việt Nam. Với mong muốn đem lại chuẩn mực sống cao cấp nhất cho khách hàng nhưng vẫn phù hợp với nền văn hóa Việt Nam chính là phương châm mà dự án mang đến.

Không gian sống tiện nghi đẳng cấp, hiện đại được chủ đầu tư Masterise Homes xây dựng đã giúp cư dân có cuộc sống tiện ích nhất giữa khu vực trung tâm sầm uất

Điều đặc biệt ở đây là trong cùng một dãy phố sẽ có nhiều mẫu thiết kế khác nhau được sắp xếp đan xen kẽ với nhau. Chính điều này mà tổng thể không gian khu phố sẽ độc đáo hơn nhiều. Trước mỗi dãy phố sẽ được quy hoạch phần vỉa hè rộng, được trồng nhiều cây xanh sẽ giúp không gian trở lên trong lành và xanh mát hơn.

Lời kết

Chắc hẳn với những thông tin trên bài viết này đã giúp bạn đọc biết rõ về mặt bằng quy mô cũng như thiết kế nổi bật của nhà phố Global City. Sản phẩm này của dự án chắc chắn sẽ mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cao cho khách hàng cũng như đem lại chuẩn mực sống đẳng cấp, tiện nghi cho các cư dân tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *