Tin sốc: Bán 2 phòng ngủ Vinhomes Grand Park giá siêu hấp dẫn

Bán 2 phòng ngủ Vinhomes Grand Park có mức giá như thế nào? Loại hình căn hộ này là một trong những sản phẩm thu hút đầu tư của khách hàng tại dự án Vinhomes Grand Park quận 9. Nếu bạn quan tâm và muốn sở hữu loại căn hộ này thì bài viết dưới đây sẽ là thông tin hữu ích nhất.

1. Mặt bằng căn 2 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Grand Park

Căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Grand Park quận 9 chiếm khoảng từ 11 đến 13 căn mỗi tầng và chiếm đến tỷ trọng 60% tổng số căn hộ tại đây. Căn hộ này sẽ có những căn góc, căn sở hữu 2 hướng view đẹp,… Nếu bạn có tầm tài chính khá trở lên thì việc đầu tư vào những căn hộ này sẽ sở hữu ngay những vị trí đẹp nhất và có tính thanh khoản cao, tỷ suất sinh lời tốt.

Bán 2 phòng ngủ Vinhomes Grand Park 1

Sơ đồ mặt bằng chung của căn hộ 2 phòng ngủ

Mặt bằng bán 2 phòng ngủ Vinhomes Grand Park đều được thiết kế cửa sổ đầy đủ rộng thoáng. Chính thiết kế này sẽ giúp căn phòng đón được nhiều gió, ánh sáng tự nhiên nhất để không gian thêm thoáng khí, đẹp hơn rất nhiều.  Ngoài ra vị trí của các căn này nằm tại cửa ngõ phía Tây của dự án phân khu The Rainbow sẽ giúp cư dân thuận tiện dễ dàng di chuyển vào trung tâm hơn.

2. Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ của dự án Vinhomes Grand Park quận 9

Nhìn chung về thiết kế diện tích tim tường của căn hộ có diện tích từ 58m2 – 70m2 sẽ có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp và từ 1-2 nhà vệ sinh. Những căn hộ này có thiết kế tối ưu nhất về không gian sử dụng, mỗi phần được bố trí bố cục hợp lý để không gian trong căn hộ được thông thoáng và rộng hơn.

Bán 2 phòng ngủ Vinhomes Grand Park 2

Diện tích thiết kế các căn hộ 2PN+1 

Mẫu bố cục của căn hộ 2 phòng ngủ có thiết kế khá giống với các căn hộ thuộc phân khúc Vinhomes mà tập đoàn Vingroup đã triển khai những dự án bất động sản trước đó. Điểm nhấn ở loại hình sản phẩm này là toàn bộ các phòng đều có cửa sổ, đón ánh sáng và gió tự nhiên, mát mẻ.

Căn hộ mẫu 3D:

  • Căn Hộ 2PN + 1 có 1WC, diện tích thông thủy 54,9m2, tim tường 59,1m2.
  • Căn Hộ 2PN + 1 có 2WC, diện tích thông thủy 62,4m2, tim tường 67,4m2.
  • Căn Hộ 2PN có 2WC, diện tích thông thủy 62,9m2, tim tường 69,2m2.

Những căn hộ 2 phòng ngủ này có sự phong phú, đa dạng về diện tích thiết kế để cho các gia chủ tương lai lựa chọn vừa có thể để ở vừa có thể đầu tư. Nó sẽ phù hợp cho các gia đình có từ 2-4 thành viên và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sống cũng như đảm bảo tốt sự riêng tư cho mỗi người. Thêm nữa căn hộ được bố trí từ 1-2 nhà vệ sinh. Đối với căn có 2 nhà vệ sinh sẽ được bố trí 1 tại phòng ngủ và 1 tại không gian bên ngoài. Chính điều này sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình hoặc khách tới thăm sử dụng tiện lợi, dễ dàng.

3. Bảng giá bán căn hộ 2 phòng ngủ dự án Vinhomes Grand Park

Theo những gì công bố chính thức từ chủ đầu tư Vingroup giá bán 2 phòng ngủ Vinhomes Grand Park sẽ dao động trên dưới 2 tỷ đồng/căn. Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ sẽ dao động trung bình từ 8m2 đến 70m2 và bán từ khoảng 1,5 tỷ đến 1,8 tỷ. Mức giá này với các dự án khác cùng phân khúc Vinhomes thì đây là gia bán hợp lý theo mặt bằng chung.

Bán 2 phòng ngủ Vinhomes Grand Park 3

Mức giá bán căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Grand Park luôn thu hút đầu tư bởi thiết kế thông thoáng, view đẹp

Ngoài ra khi khách hàng mua căn hộ này còn được hưởng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi từ chủ đầu tư. Với phương thức thanh toán linh hoạt và có gói hỗ trợ vay vốn ngân hàng Techcombank lên đến 70% giá trị căn hộ, thời gian vay vốn lên đến 35 năm. Chính điểm cộng nổi bật này sẽ giúp cho khách hàng nhà đầu tư dễ dàng sở hữu được căn hộ có giá trị cao hấp dẫn tại dự án.

Lời kết

Qua các thông tin trên bài viết đã giúp bạn phần nào biết được giá bán 2 phòng ngủ Vinhomes Grand Park. Mức giá bán này sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm nên để muốn biết chi tiết bạn hãy liên hệ với chủ đầu tư nhé. Sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ sẽ vừa mang đến giá trị sống tiện ích cũng như mang đến tiềm năng sinh lời cao cho mọi khách hàng đầu tư thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *