Liệt kê những danh sách các công ty quản lý tòa nhà uy tín


danh sách các công ty quản lý tòa nhà

Tìm hiểu về danh sách các công ty quản lý tòa nhà. Quản lý tòa nhà được biết đến là hoạt động đảm bảo cho mọi hoạt động của tòa nhà được diễn ra suôn sẻ, đạt chất lượng tốt, an toàn nhất. Quản lý tòa nhà bao gồm những hoạt động như đảm bảo an ninh, trật tự, dịch vụ vệ sinh, quản lý và chăm sóc khách hàng, giám sát quá trình hoạt động. Bên cạnh đó là những việc như vận hành, bảo trì, bảo dưỡng cũng như ngăn ngừa những sự cố có thể xảy ra trong quá trình vận hành toàn bộ hệ thống kỹ thuật của tòa nhà. Việc quản lý tòa nhà cũng bao gồm phụ trách hợp tác, cho thuê và marketing.Vậy đâu mới là những công ty quản lý tòa nhà uy tín, chất lượng nhất chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!

Danh sách các công ty quản lý tòa nhà

Top 1 trong danh sách các công ty quản lý tòa nhà thuộc về Pan Service Hà Nội – công ty quản lý tòa nhà cao cấp theo mô hình Nhật Bản.

danh sách các công ty quản lý tòa nhà

Công ty được thành lập vào năm 1993, Pan Services Hà Nội được biết đến là công ty hàng đầu thuộc lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Đến năm 2018, công ty đã chính thức trở thành thành viên của Nihon Housing – tập đoàn hàng đầu tại Nhật liên quan đến lĩnh vực bất động sản.

Công ty đã và đang cung cấp những dịch vụ quản lý tòa nhà đối với các mô hình như tòa nhà văn phòng, tòa nhà chung cư, tòa nhà phức hợp (complex),….

Đối với mô hình tòa nhà văn phòng, công ty cung cấp các phương án khai thác kinh doanh một cách tốt nhất.

Đối với mô hình tòa nhà chung cư, công ty đã thực hiện những nhiệm vụ khác nhau để giúp vận hành chung cư một cách an toàn, đảm bảo, ổn định cuộc sống cho người dân, đồng thời phải luôn có những phương án hỗ trợ, giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng, tạo sự tin tưởng cho cư dân.

Đối với kiểu tòa nhà complex – bao gồm văn phòng, chung cư, khu thương mại, khu vui chơi giải trí. Pan Services cam kết mang đến một môi trường sống và làm việc, kinh doanh tốt nhất đến cho khách hàng.

Những công việc mà Pan Services sẽ thực hiện khi nhận dự án bao gồm: quản lý khách hàng, đảm bảo an ninh cho tòa nhà, đảm bảo vệ sinh cho toàn bộ tòa nhà, quản lý các dịch vụ khác, tài chính và hệ thống kỹ thuật.

danh sách các công ty quản lý tòa nhà

Quản lý khách hàng sẽ bao gồm những công việc như thực hiện các hợp đồng, giao dịch với khách hàng, chăm sóc khách hàng, quản lý hồ sơ và việc tuân thủ hợp đồng của khách hàn.

Đảm bảo an ninh cho tòa nhà – công ty sẽ bố trí lực lượng bảo vệ sao cho phù hợp với các khu vực của tòa nhà như cổng, sảnh tòa, hầm gửi xe,…

Đảm bảo vệ sinh tòa nhà – ban quản lý sẽ đặt ra các tiêu chuẩn vệ vệ sinh sao cho phù hợp, sau đó lên kế hoạch để dọn dẹp, có một đội ngũ quản lý, thực hiện việc đảm bảo, giữ vệ sinh chung cho toàn bộ chung cư.

Đối với việc quản lý tài chính – ban quản lý sẽ lập ra những kế hoạch chi tiêu, dự toán ngân sách cũng như thực hiện các báo cáo tài chính đồng thời sẽ thông báo, báo cáo mọi khoản thu chi để cư dân trong tòa nhà cùng biết.

Cuối cùng là ban quản lý sẽ quản lý toàn bộ hệ thống kỹ thuật bằng cách thường xuyên cập nhật khi có những trang thiết bị mới, thực hiện việc bảo trì, bảo dưỡng kịp thời để phục vụ nhu cầu sử dụng của cư dân.

Top 2 trong danh sách các công ty quản lý tòa nhà chính là Công ty quản lý và khai thác tòa nhà PMC.

danh sách các công ty quản lý tòa nhà

PMC là công ty dịch vụ về bất động sản, chuyên thực hiện cung cấp những dịch vụ như quản lý, tư vấn các dự án chung cư, tòa nhà, bất động sản lớn,…

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản PMC luôn được các chủ đầu tư, nhà thầu tin tưởng để trao gửi dự án. Hiện nay, PMC đã và đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến quản lý, tư vấn cho nhiều doanh nghiệp tư nhân cả trong và ngoài nước.

Cũng giống như Pan Services, PMC cũng cung cấp những dịch vụ như quản lý và vận hành tòa nhà, dịch vụ bảo trì, quản lý tài chính, hay chăm sóc, tiếp thị đối với khách hàng có nhu cầu thuê và cho thuê.

Top 3 trong danh sách các công ty quản lý tòa nhà là công ty quản lý tòa nhà cao cấp CBRE Việt Nam

danh sách các công ty quản lý tòa nhà

CBRE là một công ty có tiếng trong lĩnh vực bất động sản, được đặt trụ sở chính tại LA. CBRE hiện đang đặt chi nhánh tại cả 3 tỉnh, thành phố là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng

CBRE mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín như tư vấn chiến lược, kinh doanh thuê mua bất động sản, quản lý, phát triển dự án,…

Dịch vụ quản lý tòa nhà CBRE bao gồm việc bất động sản quản lý, dịch vụ cung cấp,… Các dự án tiêu biểu của tập đoàn tại Việt Nam như tòa Phú Mỹ Hưng, Akari City, Grand Phú Quốc,…

danh sách các công ty quản lý tòa nhà

Như vậy, bài viết hôm nay đã giới thiệu đến cho các bạn top 3 danh sách các công ty quản lý tòa nhà. Có thể thấy các công ty đều đã và đang cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng để họ có thể trải nghiệm một cuộc sống sang trọng, đầy đủ tiện ích nhất có thể. Hy vọng qua bài viết hôm nay, có thể đưa ra được những lựa chọn cho việc tìm một công ty quản lý tòa nhà cho các chủ đầu tư hay nhà thầu. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *