Tin tức & Sự kiện

Hiện nay các dự án chung cư đầu tư nằm ở phân khúc thấp càng ít, với khoảng tiền trên dưới 1 tỉ đồng, các nhà đầu tư hầu hết đều phải sử dụng đòn bẩy ngân hàng với các gói lãi xuất hỗ trợ. Tuy nhiên như vậy mức lợi nhuận thu về của các nhà đầu tư sẽ không còn quá tốt như thời kỳ trước. Chính vì thế xu hướng chuyển dời đến việc đầu tư đất nền ở các tỉnh và khu vực lân cận  Hà Nội như Hoài Đức, Hưng Yên, Vĩnh Phúc…

KĐt phố nối house hưng yên là một trong số nhiều dự án được nhà đầu tư chú ý trong thời gian gần đây.

Dự án Phố Nối House tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay trung tâm thị xã Phố Nối, với không gian xanh mướt của khu vui chơi trẻ em lớn nhất tỉnh Hưng Yên với sự lung linh và hoàng tráng của nhạc nước.

Phố Nối House được xây dựng hoàn chỉnh về hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, được quy hoạch với đầy đủ các tiện ích đạt tiêu chuẩn của khu đô thị cao cấp với các công trình công cộng được tối đa hóa…

Phố Nối House nằm tại nút giao thông ô bàn cờ, ngay khu vực trung tâm thương mại và tài chính của Thị xã Phố Nối. Khu vực này tập trung 13 ngân hàng lớn nhỏ, là nơi giao thương sầm uất, nhộn nhịp từ lâu đời, được ví như “Tiểu Tràng An thu nhỏ” tại trung tâm kinh tế, chính trị, xã hội của tỉnh Hưng Yên.

  • Phía Đông: Tiếp giáp mặt đường trung tâm Phố Nối – Quốc lộ 39A, kết nối với Quốc lộ 5 và Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng
  • Phía Tây: Tiếp giáp khu hành chính mới.
  • Phía Nam: Tiếp giáp khu cư dân hiện hữu và tuyến đường mở rộng của dự án.
  • Phía Bắc: Tiếp giáp khu tài chính như BIDV và khu vực cư dân hiện hữu.

Và Sự lên ngôi của bất động sản khu công nghiệp

Thời gian qua, thị trường bất động sản khu công nghiệp của Việt Nam trở thành điểm thu hút dòng tiền của các nhà đầu tư. Theo số liệu của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), dòng vốn đầu tư nước ngoài chảy vào Việt Nam tăng mạnh trong những năm gần đây. Cụ thể, năm 2016, thu hút vốn đầu tư nước ngoài đạt 24,86 tỷ USD, năm 2017 đạt 35,88 tỉ USD, và năm 2018 ước đạt khoảng 50 tỷ USD.

Theo Vụ Quản lý các khu kinh tế (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), hiện cả nước có 328 khu công nghiệp được thành lập với tổng diện tích đất là 96.300ha. Trong đó có 223 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động với tỷ lệ lấp đầy đạt bình quân gần 85%, và 105 khu công nghiệp đang trong giai đoạn đền bù, giải phóng mặt bằng. Theo kế hoạch phát triển thì đến năm 2020, tổng diện tích đất dành cho phát triển công nghiệp cả nước sẽ tăng gấp đôi quy mô hiện tại.

Phân khúc thị trường bất động sản khu công nghiệp của Việt Nam được dự báo có triển vọng rất tích cực do dòng tiền của các nhà đầu tư FDI được dự báo tiếp tục chảy mạnh vào Việt Nam, do hưởng lợi từ chiến tranh thương mại Mỹ-Trung khiến các các công ty Trung Quốc dịch chuyển các xưởng sản xuất sang Việt Nam, nguồn nhân công dồi dào với chi phí cạnh tranh nhất khu vực Đông Nam Á.

Tại Hưng Yên, theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư, tính đến nay trên địa bàn tỉnh này có 1.800 dự án đầu tư FDI bao gồm 1.380 dự án trong nước với số vốn đạt gần 120,5 nghìn tỷ đồng và 422 dự án nước ngoài với số vốn 4,024 tỷ USD. Nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản chiếm đa số tại đây.

Cơ sở hạ tầng ở Hưng Yên còn được đầu tư với số lượng vốn lên đến 5.000 tỷ đồng hứa hẹn sẽ đồng bộ, hiện đại trong thời gian tới.

Các doanh nghiệp đi vào hoạt động đã tạo ra hàng trăm ngàn việc làm kéo theo làn sóng di cư của các lao động, trí thức. Nhu cầu nhà ở, nhà thương mại, nhà cho thuê, đất nền tăng cao, cung tăng cũng là cơ hội cho các đại gia bất động sản.

Tâm điểm là khu công nghiệp Phố Nối, hiện đã thu hút 25 nhà đầu tư quốc tế – chủ yếu từ Nhật Bản và Hàn Quốc như CJ (Hàn Quốc), Công ty Hyundai Aluminum (Hàn Quốc), Công ty KONISHI (Nhật Bản)…, với vốn đầu tư lên tới hàng tỷ USD.

Là địa bàn duy nhất có tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng chạy qua, tiến thẳng đến cảng nước sâu Hải Phòng, quỹ đất sạch còn rất dồi dào, Phố Nối (Hưng Yên) trở thành thị trường tiềm năng nhất khu vực, mở ra rất nhiều những cơ hội mới cho những nhà đầu tư biết đón đầu xu hướng, nắm lấy cơ hội.

Ngoài ra các nhà đầu tư cũng tham khảo một số dự án chung cư có mức vốn đầu tư khá thấp và tính thanh khoản cao như chung cư an bình plaza với giá trị từ 1,5 -2 tỉ đồng / căn hộ

Tin liên quan

Hotline: 0915 862 567

Tư vấn ngay lập tức mọi nhu cầu của bạn

Bộ tài liệu

đầy đủ về dự án
  • giới thiệu tổng quan dự án
  • Mặt bằng chi tiết căn hộ
  • Hợp đồng mẫu
  • Bảng giá gốc chủ đầu tư

X

Đăng ký để nhận thông tin tư vấn, báo giá mới nhất