Tin tức & Sự kiện

Vị trí lý tưởng của Chung cư DLC Complex Nguyễn Tuân

Căn hộ cao cấp Chung cư DLC Complex có vị trí nằm tại đường Nguyễn Tuân, thuộc quận Thanh Xuân của thủ đô Hà Nội. Hiện nay các căn hộ Chung cư DLC Complex Nguyễn Tuân đang tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản. Không chỉ được đầu tư bởi một Chủ đầu tư có uy tín và thương hiệu mà các căn hộ tại đây còn tạo nên cơn sốt nhờ vị trí chiến lược, lý tưởng mà 2 tòa chung cư đang sở hữu.


Chung cư DLC Complex – Vị Trí Đắc Địa

Chung cư DLC Complex Nguyễn Tuân có vị trí tại Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Chung cư DLC Complex thuộc khu vực phía Tây của thủ đô, nơi cơ sở hạ tầng được hoàn thiện tốt nhất hiện nay. Do vậy dự án có một vị trí chiến lược cả về giao thông và kinh tế – chính trị – xã hội. Xung quanh là các tuyến đường giao thông huyết mạch Nguyễn Trãi – Nguyễn Xiển, tuyến đường sắt đô thị hiện đại trên cao Cát Linh – Hà Đông, và ngã tư giao cắt Nguyễn Tuân – Lê Văng Lương,… Do đó, khi sở hữu một căn hộ cao cấp Chung cư 90 Nguyễn Tuân, Quý khách sẽ được hưởng hoàn toàn những lợi thế, những thuận lợi tốt nhất từ các cơ sở hạ tầng giao thông đã được phát triển hoàn thiện.

Vị trí chiến lược của Chung cư DLC Complex

Ngoài ra, vị trí của Chung cư DLC Complex Nguyễn Tuân còn có sự tiếp giáp với các quần thể đô thị lớn ở xung quanh. Ví dụ như khu Imperia Nguyễn Huy Tưởng hay đặc biệt là khu Royal City cùng nhiều khu trung tâm thương mại, mua sắm tiện ích, hiện đại. Yếu tố này góp phần không nhỏ trong việc tạo dựng một môi trường sống để các cư dân có được những điều kiện sinh hoạt và phát triển tốt nhất.

Chung cư DLC Complex – Vị Trí Tốt Cho Phong Thủy

Ngày nay, phong thủy có vai trò quan trọng đối với thiết kế và xây dựng kiến trúc nội thất trong không gian sống của con người. Những lưu ý về phong thủy sẽ mang tới sự sung túc, vượng khí và tài lộc cùng với sự may mắn cho các gia đình. Vị trí của căn hộ cao cấp DLC Complex Nguyễn Tuân cũng mang trong mình yếu tố đắc địa của phong thủy. Mật độ xây dựng chiếm tỉ lệ thấp cùng với đó là sự tiếp giáp của các khu vực kinh tế phát triển theo hướng dịch vụ đã mang lại cho những khoảng trống không gian rất lớn ở xung quanh. Chính điều này sẽ giúp cho quá trình điều hòa không khí diễn ra thuận lợi, tạo nên một môi trường sống xanh, trong lành tốt nhất cho các hộ cư dân.

Tin liên quan

Hotline: 0915 862 567

Tư vấn ngay lập tức mọi nhu cầu của bạn

Bộ tài liệu

đầy đủ về dự án
  • giới thiệu tổng quan dự án
  • Mặt bằng chi tiết căn hộ
  • Hợp đồng mẫu
  • Bảng giá gốc chủ đầu tư

X

Đăng ký để nhận thông tin tư vấn, báo giá mới nhất